Pulppy Tết 2024

Premium Quality

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1998, đến nay Công ty TNHH New Toyo Pulppy (Việt Nam) đã đưa ra thị trường đầy đủ các chủng loại giấy lụa dành cho người tiêu dung cũng như cho kênh công ngiệp (Away From Home) với các thương hiệu nỗi tiếng bao gồm PulppyⓇ, MayⓇ, AnAnⓇ.

Sản phẩm của chúng tôi có mặt khắp các hệ thống phân phối từ các cửa hiệu tạp hoá cho đến siêu thị và các hệ thống bán sỉ trên toàn Việt Nam. Các nhà hang, khách sạn, cao ốc văn phòng, trung tâm chăm sóc sức khoẻ cũng như khu vực công nghiệp hiện xem các thương hiệu giấy lụa của chúng tôi chính là sự chọn lựa tốt nhất cho dịch vụ của họ.

Phạm vi công việc

— Thiết kế mẫu bao bì mới
— Thiết kế kiểu dáng bao bì
— Sáng tạo KV sản phẩm

Bao bì khăn giấy Pulppy tết 2024 được đội ngũ sáng tạo amwind triển khai lấy cảm hứng từ linh vật là hai con rồng đang bay lượn uyển chuyển, mang hơi thở thời đại. Điểm xuyết thêm cho thiết kế có thêm sắc thắm của hoa mai, hoa đào – hai loại hoa truyền thống trong ngày Tết Việt Nam trên chất liệu giấy metalize… Hy vọng mang đến cho quý khách hàng một năm mới đủ đầy, sung túc và hạnh phúc ngập tràn.

Pulppy Tết 2024
Pulppy Tết 2024
Pulppy Tết 2024

- 80+ dự án nổi bật chứa đựng tâm huyết và sáng tạo

    Bằng cách gửi biểu mẫu, tôi đồng ý với việc xử lý dữ liệu của mình theo chính sách bảo mật.