Xin chào !
chúng tôi là Amwind

Năng lực

“Branding from the heart – Thương hiệu từ trái tim” Chúng tôi nỗ lực mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng. Khát khao, quy trình sáng tạo chặt chẽ, cống hiến hết tâm huyết cho công việc và kết quả đạt được nói lên tất cả.

01.

OUR EXPERTISE chuyên môn

TỐI ƯU HOÁ ĐỘ NHẬN DIỆN VÀ SỨC ẢNH HƯỞNG THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi sở hữu những kĩ năng chuyên môn cơ bản trong ngành Thương Hiệu song hành cùng sự tư duy mới, giúp các doanh nghiệp lớn – nhỏ – thậm chí rất nhỏ tạo được bản sắc riêng biệt, mà khách hàng của họ không thể nhầm lẫn với bất kỳ ai.

Công việc của chúng tôi được dẫn dắt bởi tư duy chiến lược, được thúc đẩy bởi một quy trình chi tiết và sự cống hiến hết mình cho nghề thiết kế.

LUÔN CỐ GẮNG LÀM TỐT NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẶT NHẤT

“Thành tựu lớn lao được góp nhặt bằng những nỗ lực nhỏ bé” – đội ngũ chúng tôi tuy không quá lớn, nhưng là một tập thể đồng điệu về đam mê sáng tạo, luôn ý thức được mong muốn nơi khách hàng, và sẵn sàng xử lý mọi dịch vụ phát sinh của dự án – từ buổi thảo luận đầu tiên đến buổi bàn giao cuối cùng – đảm bảo mang đến cho khách hàng hiệu suất làm việc tốt nhất.

 

NGHĨ TRƯỚC LÀM SAU

Amwind hiểu rằng mỗi thương hiệu đều có một câu chuyện — nó có thể rất đơn giản hoặc một điều gì đó sâu xa hơn. Dù bằng cách nào, nó cần phải hấp dẫn và phù hợp. Chúng tôi làm cho câu chuyện của bạn trở nên sống động, sử dụng quy trình bốn bước sau:

THẢO LUẬN: Chúng tôi tin rằng nhận được thông tin đúng trước khi bắt đầu bất kỳ dự án là rất quan trọng. Chúng tôi làm điều này bằng cách sắp xếp các cuộc gặp ngắn tại trụ sở công ty khách hàng hoặc ngay tại chính văn phòng sáng tạo amwind. Một buổi họp với sự cởi mở, sự tương tác và lắng nghe, để giúp chúng tôi thực sự hiểu chính xác mục tiêu mong muốn của khách hàng.

MỞ KHOÁ: Đội ngũ sáng tạo amwind bao gồm: Art Director, Creative Designer, Account Director sẽ đồng hành cùng thương hiệu của bạn. Chúng tôi nhận thấy rằng chính sự tâm huyết thực sự mới tạo nên thành công thực sự – vì vậy, sau những cuộc trò chuyện ban đầu, chúng tôi sẽ mở ra giá trị độc đáo cho thương hiệu của bạn.

TẠO RA: Cho dù đó là một dự án tái nhận diện thương hiệu tập đoàn lớn, một website giới thiệu công ty mới khởi nghiệp hoặc một báo cáo thường niên, chúng tôi vẫn áp dụng chặt chẽ quy trình sáng tạo cố định để đưa ra một giải pháp thuyết phục, phù hợp với ngân sách và đối tượng khách hàng mục tiêu.

 ĐỒNG HÀNH: Sau khi hoàn thiện dự án, chúng tôi tiếp tục đồng hành, hỗ trợ thương hiệu của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào. Amwind tự hào về việc giữ các mối quan hệ thân thiết với khách hàng mà chúng tôi đã xây dựng trong hơn 6 năm qua, rất nhiều khách hàng đã trở thành đối tác của chúng tôi.

Nhân sự

Chúng tôi luôn khát khao biến tầm nhìn của khách hàng thành hiện thực bằng cách tạo ra logo, trang web hoặc thiết kế bao bì sản phẩm hoàn hảo.
Jo CM / Art Director
Đi trước đối thủ cạnh tranh của bạn với thiết kế đồ họa chiến lược và chuyên nghiệp.
Tuan Vu / Account Director
Truyen Vo / Account Manager
Fanta Kim / Content Manager
Glenda Truong / Accountant
Cuong Pham / IT Manager
Nam Khanh / Graphic Designer
Minh Thao / Graphic Designer
Thanh Van / Graphic Designer
Nhật Minh / Graphic Designer
Yuri / Graphic Designer
Thanh Bava / Graphic Designer
Thạch Lê / Interior Manager
Không gian dành cho những người đam mê thương hiệu tại amwind luôn chào đón bạn!

Văn phòng sáng tạo

a Toà nhà HPCons, 2/13A Đường Bạch Đằng, Phường 2. Quận Tân Bình, TP. HCM

Xưởng sản xuất

a 50 Quách Điêu, Xã Vĩnh Lộc (KCN Vĩnh Lộc), H .Bình Chánh, TP. HCM

- 80+ dự án nổi bật chứa đựng tâm huyết và sáng tạo

    Bằng cách gửi biểu mẫu, tôi đồng ý với việc xử lý dữ liệu của mình theo chính sách bảo mật.