Gia tăng doanh số
với website phù hợp và tối ưu

Liên hệ tư vấn

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Tạo ra ấn tượng và dấu ấn tích cực đối với khách hàng. Giao diện sáng tạo, hấp dẫn và trực quan thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp.

01.

Thúc đẩy tăng trưởng DOANH SỐ

Trang web là nơi quảng bá thương hiệu, công cụ kinh doanh và là nơi thúc đẩy các chuyển đổi quan trọng. Một trang web phù hợp sẽ giúp tăng trưởng kinh doanh. Một trang web kém có thể gây thiệt hại cho thương hiệu của bạn.

02.

Thu hút khách hàng MỤC TIÊU

Thiết kế website phù hợp và tối ưu là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Khách hàng ngày nay có kỳ vọng cao và sự lựa chọn đa dạng. Bạn có vài giây – có thể là mili giây – để thu hút khách hàng truy cập vào trang web của bạn.

03.

Giữ chân khách hàng TRUNG THÀNH

Tạo trải nghiệm tùy chỉnh là chìa khóa để chiếm được cảm tình của khách hàng – và giành lấy thị phần. Khi các sản phẩm, thiết kế, tính năng và thương hiệu phù hợp kết hợp với nhau, người dùng sẽ có nhiều lý do hơn để gắn bó – và nhiều lý do hơn để mua hàng.

04.

Tối ưu trên thiết bị DI ĐỘNG

Các ứng dụng di động không phải là cách duy nhất để chinh phục khách hàng, nhưng chúng là một công cụ mạnh mẽ – chúng vốn là thiết bị di động, cung cấp nhiều tính năng và giúp thương hiệu của bạn hiện diện lâu dài trên các thiết bị mà khách hàng của bạn kiểm tra hơn 50 lần mỗi ngày.

Chúng tôi xây dựng cho bạn trang web đáp ứng nhu cầu kinh doanh và tạo ấn tượng đầu tiên hoàn hảo.

Đã thiết kế

Amwind có gì nổi bật ?

“Branding from the heart – Thương hiệu từ trái tim” Chúng tôi nỗ lực mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng. Khát khao, quy trình sáng tạo chặt chẽ, cống hiến hết tâm huyết cho công việc và kết quả đạt được nói lên tất cả.

236+
Dự án đã tư vấn và triển khai từ thiết kế đến in ấn thành phẩm.
07+
Bắt đầu từ 2015 đến nay Amwind đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu.
11+
Kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên môn xuất sắc trong lĩnh vực sáng tạo ứng dụng.
186+
Khách hàng thân thiết.
100%+
Đặt tâm huyết vào từng dự án.

Câu hỏi thường gặp

1. Chi phí thiết kế website tại amwind là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế và phát triển web phụ thuộc vào mức độ phức tạp của dự án. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn dựa trên ngân sách của bạn, từ các trang web 4 trang hiện đại đến các trang web thương mại điện tử phức tạp đòi hỏi nhiều tích hợp hơn.

Trước khi chúng tôi bắt đầu bất kỳ dự án nào, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng “Timeline dự án” ước tính sau khi hai bên ký kết hợp đồng. Các dự án của chúng tôi có thể mất từ ​​4-12 tuần tùy thuộc vào độ phức tạp của trang web. Chúng tôi cam kết với tiến độ thời gian đã đưa ra và sẽ cập nhật cho bạn trong từng giai đoạn dự án.

Nhóm thiết kế và phát triển web của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm sử dụng nhiều nền tảng phổ biến bao gồm WordPress, Shopify, Squarespace, Wix, Magento v.v. Nếu bạn không chắc nên sử dụng nền tảng nào, chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn nền tảng nào phù hợp nhất với công ty của bạn.

Chắc chắn! Tất cả các trang web do amwind phát triển đều phản hồi nhanh và có thể được sử dụng trên mọi loại thiết bị và trình duyệt. Chúng tôi cũng kiểm tra kỹ mọi lỗi tiềm ẩn và sai sót trong giai đoạn Kiểm tra & Đảm bảo Chất lượng đã đề ra như cam kết.

Chúng tôi luôn sẵn sàng. Một trang web tốt cần nội dung tốt để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và truyền đạt thương hiệu của bạn. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ từ thiết kế nội dung hình ảnh đến biên soạn nội dung cho SEO. Ngoài ra chúng tôi còn có các gói “Quản trị website” nếu như bạn không có thời gian để chăm sóc website của mình.

Sau khi hoàn thiện và bàn giao website, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý và xử lý các lỗi cơ bản. Trong 12 tháng sử dụng website đầu tiên, chúng tôi sẽ bảo trì miễn phí cho bạn. Chúng tôi có thể giúp cập nhật trang web của bạn để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn, tăng lưu lượng truy cập không phải trả thêm các khoản phí khác.

Xem thêm
Thời gian vừa qua mì quảng Cô Cô Cô là đối tác với Amwind thiết lập bộ nhận diện thương hiệu mì quảng Cô Cô Cô. Qua thời gian hợp tác, mì quảng Cô Cô Cô, cảm nhận ở các bạn Amwind sự nhiệt tình, vui vẽ trong quá trình trao đổi, điều chỉnh để hoàn thành bộ nhận diện. Mình nghĩ Amwind là địa chỉ đáng tin cậy để hợp tác lâu dài.
Mr Truyen Vo CEO / Founder
Amwind đã đồng hành cùng AEON Topvalu hơn 4 năm, rất ít nhà cung cấp về thương hiệu mà chúng tôi đồng hành lâu như vậy. Cảm ơn tất cả các bạn vì công việc với những hiểu biết sâu sắc! Chúng tôi rất hài lòng với thiết kế cuối cùng, rất vui mừng khi có được những thiết kế ấn tượng và phụ hợp trong hệ thống cửa hàng của AEON Mall.
Katy Cat AEON / Merchandiser Manager
Mọi chi tiết đều chính xác theo yêu cầu của chúng tôi và thái độ hợp tác tích cực cho đến khi trang web của chúng tôi hoàn hảo. Họ đã thay đổi hoàn toàn giao diện tổng thể của trang web và tư vấn những thông tin chi tiết tuyệt vời khác mà chúng tôi thậm chí chưa bao giờ nghĩ tới để nâng cao trải nghiệm của khách hàng tốt hơn khi truy cập vào website.
Van Anna CEO / Doxa Group
Quý đã tiếp xúc và làm việc với nhiều agency để phát triển nhiều thương hiệu khác nhau, nhiều ngành hàng khác nhau. Tôi hiếm khi đặt quá nhiều niềm tin vào một công ty, nhưng nó đã thành công! Chúng tôi nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng và đối tác về biểu tượng mới v.v. Tôi không thể hài lòng hơn. Thật là một đội tuyệt vời!
Cao Quy CEO / Founder Greenwatt Solar

Đồng hành

Chúng tôi xây dựng cho bạn trang web đáp ứng nhu cầu kinh doanh và tạo ấn tượng đầu tiên hoàn hảo.

- 80+ dự án nổi bật chứa đựng tâm huyết và sáng tạo

    Bằng cách gửi biểu mẫu, tôi đồng ý với việc xử lý dữ liệu của mình theo chính sách bảo mật.