Trực quan báo cáo,
truyền tải nội dung sinh động

Liên hệ tư vấn

Giá trị mang lại

Báo cáo sẽ thể hiện nổi bật những dấu mốc quan trọng, những thăng trầm và những bước đi phát triển của công ty không chỉ bằng con số biết nói mà còn bằng hình ảnh cô đọng.

01.

Trực quan báo cáo ẤN TƯỢNG

Các cổ đông và nhà đầu tư tiềm năng quan tâm đến báo cáo thường niên để hiểu rõ hơn về tình hình hiện tại của công ty nhằm đưa ra các quyết định đầu tư. Báo cáo hàng năm giúp các nhà đầu tư tiềm năng quyết định có nên mua cổ phiếu hay không. Nó cũng cung cấp cái nhìn sâu sắc về các kế hoạch tương lai của công ty, cùng với các mục tiêu và mục tiêu của nó.

02.

Thu hút, giữ chân nhà ĐẦU TƯ

Thông qua báo cáo để giới thiệu thành tựu của công ty và làm cho dữ liệu con số trở nên hiểu hơn. Chia sẻ lịch sử công ty của bạn và cách tổ chức của bạn được chuẩn bị cho sự phát triển. Truyền đạt thương hiệu của bạn theo cách thu hút các nhà đầu tư và giữ chân họ.

03.

Truyền tải dữ liệu ĐỘC ĐÁO

Bằng cách thiết kế báo cáo trực quan hàng năm, bạn có thể hiển thị dữ liệu theo cách độc đáo và thú vị. Cho phép bạn sử dụng các yếu tố như hình ảnh, infographic khác để tạo trải nghiệm tương tác cho người xem.

04.

Xây dựng mối quan hệ THƯƠNG HIỆU

Kết nối con người xây dựng mối quan hệ thương hiệu trở nên mạnh mẽ. Sử dụng báo cáo hàng năm để giới thiệu các nhà lãnh đạo và những người ra quyết định của công ty, tập đoàn. Chia sẻ hình ảnh hoạt động kinh doanh.

Trực quan báo cáo thường niên giúp người xem dễ dàng tiếp cận nội dung, tiết kiệm thời gian mà vẫn hiểu toàn bộ báo cáo.

Đã thiết kế

Amwind có gì nổi bật ?

“Branding from the heart – Thương hiệu từ trái tim” Chúng tôi nỗ lực mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng. Khát khao, quy trình sáng tạo chặt chẽ, cống hiến hết tâm huyết cho công việc và kết quả đạt được nói lên tất cả.

236+
Dự án đã tư vấn và triển khai từ thiết kế đến in ấn thành phẩm.
07+
Bắt đầu từ 2015 đến nay Amwind đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu.
11+
Kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên môn xuất sắc trong lĩnh vực sáng tạo ứng dụng.
186+
Khách hàng thân thiết.
100%+
Đặt tâm huyết vào từng dự án.

Câu hỏi thường gặp

1. Báo cáo thường niên là gì?

Báo cáo thường niên là một báo cáo chi tiết thể hiện hoạt động và kết quả tài chính của công ty trong 12 tháng trước đó. Thông tin này đang được các cổ đông và nhà đầu tư tiềm năng quan tâm.

Các công ty giao dịch đã niêm yết trên sàn chứng khoán phải lập báo cáo hàng năm như một phần trách nhiệm của họ đối với các cơ quan quản lý thị trường chứng khoán và các cổ đông của họ.

Báo cáo thường niên cho một công ty có những điểm nổi bật về hoạt động và hiệu suất của công ty trong năm trước,mục tiêu trong tương lai, thư gửi cổ đông của Giám đốc điều hành hoặc chủ tịch công ty, báo cáo của kiểm toán viên và báo cáo tài chính chi tiết. Thông tin tài chính thường được trình bày trực quan dưới dạng biểu đồ và bảng. Báo cáo thường niên cho một doanh nghiệp nhỏ sẽ đơn giản hơn nhiều.

Báo cáo tài chính – bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và báo cáo lưu chuyển tiền tệ – cung cấp thông tin về:

 • Tình trạng tài chính hiện tại
 • Lãi hoặc lỗ trong năm tài chính trước đó
 • Sẵn tiền mặt để thanh toán các khoản nợ khi đến hạn
 • Lợi nhuận giữ lại để phát triển hoạt động
 • Tỷ lệ hoạt động (OR) tỷ lệ chi phí hoạt động trên doanh thu tạo ra

Báo cáo thường niễn đã phát triển thành một phương thức báo cáo quan trọng của các công ty, tập đoàn ngày nay, mặc dù thông tin liên quan đến công việc của công ty có thể dễ dàng thu được thông qua một số kênh như bản cáo bạch của công ty, thông cáo báo chí chính thức, phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

Ngoài các kênh nêu trên, báo, tạp chí kinh doanh, dịch vụ tư vấn đầu tư và các quy định pháp luật cũng cung cấp thông tin liên quan về tài chính của một tổ chức. Mặc dù có nhiều nguồn thông tin khác nhau như vậy, các báo cáo thường niên của một công ty vẫn được coi là nguồn đáng tin cậy nhất.

Báo cáo hàng năm cung cấp thông tin chi tiết về tình hình tài chính của một công ty có thể xác định:

 • Khả năng của một tổ chức để thanh toán các nghĩa vụ của mình
 • Lợi nhuận hoặc lỗ được thực trong năm tài chính trước đó
 • Tỷ lệ, chi phí, các hoạt động và doanh thu
 • Sự tăng trưởng và phát triển của tổ chức trong năm qua

Như đã thảo luận ở trên, có thể hiểu rằng báo cáo thường niên là một tài liệu tài chính mở rộng cần được cung cấp cho công chúng. Nó cho phép các nhà đầu tư tiềm năng và các cổ đông hiện tại nhận thức được hoạt động kinh doanh và tình hình tài chính của một tổ chức.

Báo cáo thường niên cung cấp thông tin về năm tài chính của công ty. Thông tin tài chính được cung cấp trong các báo cáo hàng năm giúp xác định tình trạng kinh doanh hiện tại, cách công ty tài trợ cho hoạt động và tăng trưởng cũng như mức độ hiệu quả của công ty trong việc kiếm tiền cho các nhà đầu tư.

Thời gian vừa qua mì quảng Cô Cô Cô là đối tác với Amwind thiết lập bộ nhận diện thương hiệu mì quảng Cô Cô Cô. Qua thời gian hợp tác, mì quảng Cô Cô Cô, cảm nhận ở các bạn Amwind sự nhiệt tình, vui vẽ trong quá trình trao đổi, điều chỉnh để hoàn thành bộ nhận diện. Mình nghĩ Amwind là địa chỉ đáng tin cậy để hợp tác lâu dài.
Mr Truyen Vo CEO / Founder
Amwind đã đồng hành cùng AEON Topvalu hơn 4 năm, rất ít nhà cung cấp về thương hiệu mà chúng tôi đồng hành lâu như vậy. Cảm ơn tất cả các bạn vì công việc với những hiểu biết sâu sắc! Chúng tôi rất hài lòng với thiết kế cuối cùng, rất vui mừng khi có được những thiết kế ấn tượng và phụ hợp trong hệ thống cửa hàng của AEON Mall.
Katy Cat AEON / Merchandiser Manager
Mọi chi tiết đều chính xác theo yêu cầu của chúng tôi và thái độ hợp tác tích cực cho đến khi trang web của chúng tôi hoàn hảo. Họ đã thay đổi hoàn toàn giao diện tổng thể của trang web và tư vấn những thông tin chi tiết tuyệt vời khác mà chúng tôi thậm chí chưa bao giờ nghĩ tới để nâng cao trải nghiệm của khách hàng tốt hơn khi truy cập vào website.
Van Anna CEO / Doxa Group
Quý đã tiếp xúc và làm việc với nhiều agency để phát triển nhiều thương hiệu khác nhau, nhiều ngành hàng khác nhau. Tôi hiếm khi đặt quá nhiều niềm tin vào một công ty, nhưng nó đã thành công! Chúng tôi nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng và đối tác về biểu tượng mới v.v. Tôi không thể hài lòng hơn. Thật là một đội tuyệt vời!
Cao Quy CEO / Founder Greenwatt Solar

Đồng hành

Trực quan báo cáo thường niên giúp người xem dễ dàng tiếp cận nội dung, tiết kiệm thời gian mà vẫn hiểu toàn bộ báo cáo.

- 80+ dự án nổi bật chứa đựng tâm huyết và sáng tạo

  Bằng cách gửi biểu mẫu, tôi đồng ý với việc xử lý dữ liệu của mình theo chính sách bảo mật.