Định vị thương hiệu
trong tâm trí khách hàng.

Liên hệ tư vấn

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Giữ vững một vị thế độc đáo và lợi thế cạnh tranh trong tâm trí của khách hàng. Việc xây dựng nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng liên tưởng ngay lập tức tới thương hiệu của bạn.

01.

Cải thiện uy tín THƯƠNG HIỆU

Xây dựng thương hiệu phù hợp làm tăng nhận thức về thương hiệu và khi mọi người biết đến bạn, họ có nhiều khả năng mua hàng của bạn hơn. Có thương hiệu đáng nhớ độc đáo có nghĩa là khách hàng một lần có thể trở thành khách hàng trọn đời.

02.

Tăng lượng khách hàng TRUNG THÀNH

Một thương hiệu công ty mạnh không chỉ làm tăng sự công nhận. Nó cũng khuyến khích khách hàng hiện tại ở lại với bạn. Người tiêu dùng bị thu hút bởi các thương hiệu, đơn giản và quen thuộc tạo cảm giác thoải mái và khách hàng sẽ mua những gì họ biết và những gì khiến họ cảm thấy thoải mái.

03.

Dễ dàng tung ra SẢN PHẨM MỚI

Với sự tin tưởng thương hiệu của bạn, bạn thực sự có toàn bộ nhóm khách hàng mục tiêu trong tầm tay, sẵn sàng dùng thử các lần ra mắt sản phẩm mới. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thử nghiệm một số sản phẩm và dịch vụ nhất định với những khách hàng đã lặp lại của mình.

04.

Tăng trưởng DOANH THU

Trong nhiều thập kỷ, nhiều nghiên cứu về thương hiệu đã chỉ ra rằng. Thương hiệu của bạn càng mạnh thì khả năng nhận thức về thương hiệu trên mạng xã hội càng cao và từ đó nhiều người chú ý đến thương hiệu của bạn, giúp cho bạn có nhiều khả năng bán được hàng.

05.

Tạo dựng sự uy tín với ĐỐI TÁC

Nếu thương hiệu của bạn nổi bật so với đám đông, táo bạo và đi đúng hướng, thì nhiều khả năng bạn sẽ có các công ty khác có triển vọng tương tự quan tâm đến việc hợp tác. Điều này có thể tạo ra sức mạnh tổng hợp giúp nâng tầm cả hai thương hiệu của bạn trong mắt những khách hàng quan tâm.

Xây dựng chiến lược nhận dạng thương hiệu có sức mạnh để thay đổi hướng kinh doanh của bạn ngay hôm nay.

Đã thiết kế

Amwind có gì nổi bật ?

“Branding from the heart – Thương hiệu từ trái tim” Chúng tôi nỗ lực mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng. Khát khao, quy trình sáng tạo chặt chẽ, cống hiến hết tâm huyết cho công việc và kết quả đạt được nói lên tất cả.

236+
Dự án đã tư vấn và triển khai từ thiết kế đến in ấn thành phẩm.
07+
Bắt đầu từ 2015 đến nay Amwind đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu.
11+
Kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên môn xuất sắc trong lĩnh vực sáng tạo ứng dụng.
186+
Khách hàng thân thiết.
100%+
Đặt tâm huyết vào từng dự án.

Câu hỏi thường gặp

1. Bạn có thiết kế logo từ bản phác thảo của tôi cung cấp không?

Amwind luôn sẵn sàng! Chúng tôi thích làm việc với những khách hàng có ý tưởng thiết kế logo của riêng họ. Chúng tôi hoan nghênh nhiều sự hợp tác trong quá trình thiết kế như bạn muốn. Một số khách hàng thích giao toàn bộ cho amwind trong khi một số khác thích quá trình giúp tạo ra thiết kế cuối cùng. Xét cho cùng, đó là thiết kế của bạn và nó cần phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn. Một nhà thiết kế đồ họa giàu kinh nghiệm phải luôn cân nhắc và lấy cảm hứng từ ý tưởng của khách hàng.

Bạn chỉ cần nhấp vào đây đội ngũ tư vấn sẽ gửi cho bạn những gói giá phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0974 871 875 để nhận báo giá miễn phí và nhận tư vấn ngay hôm nay. Chúng tôi có các gói thiết kế nhận diện giá cả phù hợp dành cho các doanh nghiệp nhỏ và các công ty lớn. Tất cả các dự án thiết kế nhận diện thương hiệu của chúng tôi có thể được điều chỉnh theo ngân sách và thời hạn cụ thể của bạn.

Amwind luôn sẵn sàng! Chúng tôi đã làm việc với một số doanh nghiệp nhỏ và các công ty lớn sản xuất các tài liệu tiếp thị như tài liệu quảng cáo, tờ rơi và biểu ngữ. Một trong những ưu điểm của amwind là giúp bạn tạo một bộ tài liệu quảng cáo nhất quán và đồng bộ với nhận diện thương hiệu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi có thể chỉnh sửa hoặc redesign thiết kế hiện tại của bạn để hiện đại hơn và vụ phù hợp nhất với nhận dạng thương hiệu của bạn.

Chúng tôi yêu thích tất cả những thứ trên mạng xã hội. Mạng xã hội là một trong những cách tốt nhất để nhà thiết kế đồ họa hiển thị tác phẩm của họ, vì vậy chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc thu hút sự chú ý của khách hàng trên các nền tảng mạng xã hội để doanh nghiệp của bạn phát triển. Thiết kế phương tiện truyền thông xã hội có liên quan chặt chẽ đến hướng dẫn phong cách thương hiệu, ngoại trừ ứng dụng kỹ thuật số sẽ chỉ tập trung vào các nền tảng xã hội bạn đã chọn. Ngoài ra, nếu bạn đã có sẵn hướng dẫn về phong cách thương hiệu và chỉ cần trợ giúp về ứng dụng sáng tạo.

Thông thường chúng tôi sẽ thiết kế name card trong gói tổng thế nhận diện thương hiệu. Nếu bạn chưa có thiết kế logo hoặc thiết kế thương hiệu (màu sắc, kiểu chữ, hình minh họa), chúng tôi cũng có thể giúp bạn điều đó. Để biết thêm thông tin, hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền form bên dưới website. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn mọi thứ bạn đang chưa rõ hoặc phân vân.

Văn phòng amwind hiện tại ở địa chỉ: HPCons Building. 2/13A Bach Dang Street, Ward 2, Tan Binh District, Ho Chi Minh City. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp bạn. Để mọi việc nhanh hơn, chúng ta có thể sắp xếp một buổi họp ngắn online nếu bạn không ở khu vực Tp. HCM hoặc bạn đã tìm hiểu rõ về amwind.

Amwind luôn sẵn sàng! Đội ngũ chuyên gia thiết kế của chúng tôi đã thiết kế trang web từ năm 2016. Chúng tôi đã làm việc với nhiều loại hình kinh doanh và nền tảng CMS. Chúng tôi có thể giúp thiết kế và xây dựng mọi thứ từ trang web Thương mại điện tử hoặc blog WordPress của bạn.

Amwind luôn sẵn sàng!  Chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh bất kỳ hình ảnh, màu sắc, kích thước hoặc phông chữ nào bạn mong muốn. Chỉ cần gửi email cho chúng tôi đến [email protected] hoặc [email protected]  cùng với tệp logo của bạn và chúng tôi có thể gửi lại cho bạn trong vòng 24 giờ.

Bạn chính là đơn vị sở hữu bản quyền tác giả logo. Sau khi dự án thiết kế Logo hoàn thành, Amwind sẽ hỗ trợ bạn làm hồ sơ đăng ký để nộp cho cục sở hữu trí tuệ.

Xem thêm
Thời gian vừa qua mì quảng Cô Cô Cô là đối tác với Amwind thiết lập bộ nhận diện thương hiệu mì quảng Cô Cô Cô. Qua thời gian hợp tác, mì quảng Cô Cô Cô, cảm nhận ở các bạn Amwind sự nhiệt tình, vui vẽ trong quá trình trao đổi, điều chỉnh để hoàn thành bộ nhận diện. Mình nghĩ Amwind là địa chỉ đáng tin cậy để hợp tác lâu dài.
Mr Truyen Vo CEO / Founder
Amwind đã đồng hành cùng AEON Topvalu hơn 4 năm, rất ít nhà cung cấp về thương hiệu mà chúng tôi đồng hành lâu như vậy. Cảm ơn tất cả các bạn vì công việc với những hiểu biết sâu sắc! Chúng tôi rất hài lòng với thiết kế cuối cùng, rất vui mừng khi có được những thiết kế ấn tượng và phụ hợp trong hệ thống cửa hàng của AEON Mall.
Katy Cat AEON / Merchandiser Manager
Mọi chi tiết đều chính xác theo yêu cầu của chúng tôi và thái độ hợp tác tích cực cho đến khi trang web của chúng tôi hoàn hảo. Họ đã thay đổi hoàn toàn giao diện tổng thể của trang web và tư vấn những thông tin chi tiết tuyệt vời khác mà chúng tôi thậm chí chưa bao giờ nghĩ tới để nâng cao trải nghiệm của khách hàng tốt hơn khi truy cập vào website.
Van Anna CEO / Doxa Group
Quý đã tiếp xúc và làm việc với nhiều agency để phát triển nhiều thương hiệu khác nhau, nhiều ngành hàng khác nhau. Tôi hiếm khi đặt quá nhiều niềm tin vào một công ty, nhưng nó đã thành công! Chúng tôi nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng và đối tác về biểu tượng mới v.v. Tôi không thể hài lòng hơn. Thật là một đội tuyệt vời!
Cao Quy CEO / Founder Greenwatt Solar

Đồng hành

Xây dựng chiến lược nhận dạng thương hiệu có sức mạnh để thay đổi hướng kinh doanh của bạn ngay hôm nay.

- 80+ dự án nổi bật chứa đựng tâm huyết và sáng tạo

    Bằng cách gửi biểu mẫu, tôi đồng ý với việc xử lý dữ liệu của mình theo chính sách bảo mật.