Tăng doanh thu,
tăng niềm tin thương hiệu

Liên hệ tư vấn

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh, hình ảnh thương hiệu giúp doanh nghiệp tạo ra điểm khác biệt và nổi bật trong mắt khách hàng. Điều này làm cho thương hiệu trở thành lựa chọn ưu tiên trong tâm trí người tiêu dùng.

01.

Khác biệt đối thủ CẠNH TRANH

Lợi thế đầu tiên của một hình ảnh thương hiệu tốt bao gồm một thương hiệu trực quan phù hợp với các giá trị của công ty bạn và lĩnh vực của công ty. Đó là một điểm cộng để tạo sự khác biệt cho bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

02.

Gia tăng giá trị TIN CẬY

Đây là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của nó. Nếu bạn đặt mình vào vị trí của khách hàng, bạn có coi trọng việc kinh doanh với một thương hiệu tồi không? Rõ ràng là bạn sẽ không. Tiêu chuẩn chuyên nghiệp của bạn và chất lượng bạn cung cấp sẽ được đánh giá ngay từ cái nhìn đầu tiên cho thương hiệu của bạn.

03.

Truyền tải giá trị THƯƠNG HIỆU

Thông thường, người tiêu dùng mua sản phẩm không phải vì bản thân họ mà vì những gì thương hiệu truyền tải. Đó là trường hợp của Apple hay Sturbucks chẳng hạn. Một hình ảnh thương hiệu tốt mang lại cho sản phẩm của bạn một giá trị gia tăng.

04.

Thêm giá trị cho SẢN PHẨM

Điều này có liên quan đến điểm trên. Thêm giá trị cho sản phẩm của bạn bằng hình ảnh thương hiệu tốt cho phép bạn tăng giá và nâng cao cấp độ kinh doanh của bạn vì khách hàng của bạn sẽ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho sản phẩm của bạn.

05.

Cảm mến từ KHÁCH HÀNG

Lợi thế cuối cùng của một hình ảnh thương hiệu tốt, nó sẽ tạo hiệu ứng lan truyền và cảm mến từ khách hàng. Khi thương hiệu và sản phẩm của bạn hấp dẫn hơn để mời khách hàng mua hàng và trung thành với sản phẩm mà họ yêu thích.

Ngày nay, một sản phẩm tốt là chưa đủ, một hình ảnh thương hiệu xấu có thể là thảm họa cho công ty của bạn.

Đã thiết kế

Amwind có gì nổi bật ?

“Branding from the heart – Thương hiệu từ trái tim” Chúng tôi nỗ lực mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng. Khát khao, quy trình sáng tạo chặt chẽ, cống hiến hết tâm huyết cho công việc và kết quả đạt được nói lên tất cả.

236+
Dự án đã tư vấn và triển khai từ thiết kế đến in ấn thành phẩm.
07+
Bắt đầu từ 2015 đến nay Amwind đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu.
11+
Kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên môn xuất sắc trong lĩnh vực sáng tạo ứng dụng.
186+
Khách hàng thân thiết.
100%+
Đặt tâm huyết vào từng dự án.

Câu hỏi thường gặp

1. Hình ảnh thương hiệu là gì và tầm quan trọng như thế nào?

Hình ảnh thương hiệu không chỉ là logo xác định doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ngày nay, nó là sự kết hợp của các hiệp hội mà người tiêu dùng tạo ra dựa trên mọi tương tác mà họ có với doanh nghiệp của bạn. Hầu hết các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ không thực sự nghĩ về hình ảnh thương hiệu của họ cho đến khi có vấn đề với hình ảnh mà họ đang phát triển.

Hình ảnh thương hiệu rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Khi người tiêu dùng mua một sản phẩm hoặc dịch vụ, họ không chỉ mua một sản phẩm hoặc dịch vụ; họ đang mua những gì thương hiệu của bạn đại diện. Đó là lý do tại sao việc thiết kế hình ảnh thương hiệu của bạn để truyền tải chính xác những gì bạn muốn nói là rất quan trọng.

Bạn có thể nhận ra một thiết bị Apple, một món đồ trang sức của Tiffany hoặc một lon Coca-Cola từ xa. Nó có thể trông đơn giản, nhưng phải mất rất nhiều thời gian để làm cho thương hiệu của bạn dễ nhận biết đối với người tiêu dùng. Nó không chỉ là về logo hay khẩu hiệu; hình ảnh thương hiệu của bạn bao gồm cả các yếu tố trực quan và liên kết thương hiệu như tốc độ, độ tin cậy và chất lượng. Nếu bạn không nỗ lực duy trì hình ảnh thương hiệu nhất quán trong mọi tương tác mà người tiêu dùng có với thương hiệu của bạn, bạn sẽ rất khó phát triển một hình ảnh dễ nhận biết.

Hãy tưởng tượng bạn bước vào một nhà hàng nơi mọi người phục vụ đều mặc bất cứ thứ gì họ muốn hoặc một cửa hàng bách hóa nơi không ai đeo bảng tên. Làm thế nào một khách hàng có thể xác định được ai là người cần giúp đỡ? Mọi thứ có thể suôn sẻ trong mắt bạn, nhưng hình ảnh thương hiệu bóng bẩy là cần thiết để chứng tỏ rằng bạn biết cách điều hành doanh nghiệp của mình. Ngược lại với điều đó? Sự hỗn loạn.

Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0974 871 875 để nhận báo giá miễn phí và nhận tư vấn ngay hôm nay. Chúng tôi có các gói xây dựng hình ảnh thương hiệu giá cả phù hợp dành cho các doanh nghiệp nhỏ và các công ty lớn. Tất cả các dự án xây dựng hình ảnh thương hiệu của chúng tôi có thể được điều chỉnh theo ngân sách và thời hạn cụ thể của bạn.

Thời gian vừa qua mì quảng Cô Cô Cô là đối tác với Amwind thiết lập bộ nhận diện thương hiệu mì quảng Cô Cô Cô. Qua thời gian hợp tác, mì quảng Cô Cô Cô, cảm nhận ở các bạn Amwind sự nhiệt tình, vui vẽ trong quá trình trao đổi, điều chỉnh để hoàn thành bộ nhận diện. Mình nghĩ Amwind là địa chỉ đáng tin cậy để hợp tác lâu dài.
Mr Truyen Vo CEO / Founder
Amwind đã đồng hành cùng AEON Topvalu hơn 4 năm, rất ít nhà cung cấp về thương hiệu mà chúng tôi đồng hành lâu như vậy. Cảm ơn tất cả các bạn vì công việc với những hiểu biết sâu sắc! Chúng tôi rất hài lòng với thiết kế cuối cùng, rất vui mừng khi có được những thiết kế ấn tượng và phụ hợp trong hệ thống cửa hàng của AEON Mall.
Katy Cat AEON / Merchandiser Manager
Mọi chi tiết đều chính xác theo yêu cầu của chúng tôi và thái độ hợp tác tích cực cho đến khi trang web của chúng tôi hoàn hảo. Họ đã thay đổi hoàn toàn giao diện tổng thể của trang web và tư vấn những thông tin chi tiết tuyệt vời khác mà chúng tôi thậm chí chưa bao giờ nghĩ tới để nâng cao trải nghiệm của khách hàng tốt hơn khi truy cập vào website.
Van Anna CEO / Doxa Group
Quý đã tiếp xúc và làm việc với nhiều agency để phát triển nhiều thương hiệu khác nhau, nhiều ngành hàng khác nhau. Tôi hiếm khi đặt quá nhiều niềm tin vào một công ty, nhưng nó đã thành công! Chúng tôi nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng và đối tác về biểu tượng mới v.v. Tôi không thể hài lòng hơn. Thật là một đội tuyệt vời!
Cao Quy CEO / Founder Greenwatt Solar

Đồng hành

Ngày nay, một sản phẩm tốt là chưa đủ, một hình ảnh thương hiệu xấu có thể là thảm họa cho công ty của bạn.

- 80+ dự án nổi bật chứa đựng tâm huyết và sáng tạo

    Bằng cách gửi biểu mẫu, tôi đồng ý với việc xử lý dữ liệu của mình theo chính sách bảo mật.